Quy định thanh toán

a.    Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt

  • Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực babyhop hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ các trung tâm của hệ thống cửa hàng babyhop) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng babyhop.
  • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại của cửa hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của babyhop ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho babyhop để được thông tin cụ thể hơn.

b.    Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc tại các cửa hàng của babyhop.

Chuyển tiền/chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ các trung tâm của hệ thống cửa hàng babyhop) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết babyhop cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho babyhop (bằng điện thoại, email, SMS...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của babyhop theo số điện thoại cửa hàng (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, babyhop sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Viettinbank Chi Nhánh Đống Đa
Chủ TK: Vũ Minh Trà 
Số TK:   104006530438 

Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thành Công
Chủ TK: Vũ Minh Trà 
Số TK 0451000356091


ACB - HÀ NỘI (PGD LÁNG THƯỢNG) 
Chủ TK: Vũ Minh Trà 
SỐ TK 210295929AGRIBANK CHI NHÁNH LÁNG HẠ - HÀ NỘI
Chủ TK:Vũ Minh Trà
Số TK 1400205444432


babyhop sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của babyhop, babyhop sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của babyhop sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

c.    Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ

Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Hệ thống cửa hàng babyhop để thực hiện thanh toán, nhân viên của babyhop sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho” của babyhop.

Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại các cửa hàng thuộc hệ thống của babyhop, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Babyhop sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, babyhop sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.