Giới thiệu

Về chúng tôi

Khởi nguồn từ một ý tưởng mang tới những sản phẩm thiết yếu, tiện dụng, đẹp và tốt nhất cho bé, tiếp sức bởi quyết tâm biến ý tưởng thành hiện thực, babyhop đã được hình thành để đồng hành cùng bạn trên hành trình làm cha mẹ trong những năm đầu đời của bé.

Thư ngỏ

Chúng tôi cũng là những người bố, người mẹ như bao bậc cha mẹ khác, luôn mong con mình được sử dụng những sản phẩm đẹp và tốt nhất, hơn thế, các sản phẩm này sẽ là những người bạn đồng hành cùng con trong suốt những năm đầu đời của bé. Niềm vui của các con và những giây phút thư giãn, tận hưởng khoảng khắc con vui cười, con ăn, con đùa nghịch là những gì chúng tôi hướng đến cho mỗi sản phẩm của mình.

Với các dòng sản phẩm đa dạng, babyhop khiến việc ăn uống, tắm rửa, vệ sinh cho bé trở nên đặc biệt hứng thú. Cha mẹ có thể chăm sóc các con dễ dàng mà vẫn thể hiện được tình yêu thương qua các sản phẩm chăm sóc bé tiện dụng và đẹp mắt.

Thật tự hào khi các sản phẩm của babyhop đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình và lời khen ngợi của nhiều bậc cha mẹ. Babyhop trân trong sự ủng hộ đó. Chúng tôi tin rằng trẻ thơ nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ nhỏ, khi trưởng thành sẽ là những người giỏi giang, thông mình và có ích cho xã hội, do đó các con sẽ có tương lai tốt đep hơn.

Trân trọng,

Vũ Minh Trà

CEO & Founder babyhop

Tầm nhìn

·          Trở thành một trong các công ty số 1 về cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé tại Việt Nam.

·          Có dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng và chuyên nghiệp nhất trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé.

Sứ mệnh

Nỗ lực không ngừng để mang đến cho các bé những sản phẩm chăm sóc tốt nhất và mang tới cho cha mẹ sự lựa chọn sản phẩm thông minh,hữu ích nhất, và trên hết là truyền đạt một cách thể hiện tình yêu thương vì thế giới trẻ thơ ngày một tốt đẹp hơn.