Tin tức

10 Khoảnh khắc ý nghĩa cần lưu giữ khi con bạn chào đời


     1.
GIÂY PHÚT CON BẠN GẶP MẶT NGƯỜI ANH CHỊ RUỘT


Có lẽ bạn sẽ là người nhắc nhở thường xuyên về những lần xung đột giữa các con nhưng giây phút đầu tiên khi mà người anh chị gặp thành viên mới của gia đình luôn là giây phút quý giá cần nắm giữ. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc ấm áp, nhẹ nhàng mà bạn khao khát được xem lại khi chúng lớn lên lúc mà những lần cãi nhau giữa các con dường như là vô tận.

2.             KHOẢNH KHẮC THIÊN THẦN  BÊN CẠNH BẠN VÀ MỘT NỬA CỦA BẠN

Lúc em bé vừa chào đời là giây phút gia đình bên nhau với sự góp mặt góp mặt đầu tiên của sinh linh bé bỏng. Bức ảnh đầu tiên của em bé với mẹ và cha là một trong những cái sẽ được ấp ủ mãi mãi với thời gian.

3.      GIÂY PHÚT NGƯỜI CHÁU GẶP ÔNG BÀ

Đấy chắc chắn cũng là khoảnh khắc đầy tự hào của ông bà. Nắm giữ ánh mắt hay cái nhìn đầu tiên của ông bà đối với đứa cháu để xem tình yêu vô điều kiện nó thực sự trông như thế nào nhé.

4.      GHI DẤU BƯỚC CHÂN

Hình ảnh in dấu bàn chân của bé được ghim ngay vào trang đầu của abum thực sự sẽ là một khởi đầu không thể quên được cho bạn tới mãi về sau.

5.      BÀN CHÂN NHỎ BÉ

Chắc chắn rằng mọi người đều thích ngắm nhìn vào đôi chân nhỏ bé của sinh linh vừa chào đời. Đơn giản vì nó thật đáng yêu! Nắm giữ hình ảnh đôi bàn chân trước khi chúng có thể chập chững những bước đi đầu tiên và vùng vẫy khắp nơi.

6.      KHUÔN MẶT NGỘ NGHĨNH

Sẽ luôn là phép màu của cuộc sống mang đến cho bạn giây phút mỉm cười hạnh phúc mỗi khi ngắm lại gương mặt hài hước nhưng đầy đáng yêu của con bạn.

7.      LÚC THIÊN THẦN CHÌM VÀO GIẤC NGỦ SÂU

Ngủ đối với một đứa bé dường như là một ý nghĩa thật mới trong những ngày đầu tiên chào thế giới. Hình ảnh bình yên ấy sẽ làm tan biến những mệt mỏi và mang đến cho bạn giây phút nhẹ nhàng nhất!

8.      LẦN ĐẦU TIÊN ÔM ẤP HÌNH HÀI BÉ BỎNG TRONG VÒNG TAY BẠN

Nghiên cứu đã cho thấy rằng những đứa bé sẽ nhận biết giọng nói của mẹ trước khi chúng được sinh ra. Khoảnh khắc đầu tiên người mẹ nhìn con của mình chắc chắn là hình ảnh mà bất kì đấng sinh thành nào cũng trân trọng mãi mãi

9.      HÌNH ẢNH THẺ ID CỦA BÉ

Một số trẻ sơ sinh chưa có tên trong những ngày đầu sinh ra, đơn giản các bé chỉ dược xác định bởi số ID của chúng. Chụp một bức ảnh để giữ khoảnh khắc không tên này nhé.

10.  GIỮ LẠI HÌNH ẢNH NHỮNG NGÓN TAY BÉ NHỎ ĐANG NẮM CHẶT BẠN

Hành động đứa bé nắm chặt tay bạn dường như là một phản

xạ tất yếu khi nó được sinh ra, nhưng chắc chắn đây sẽ là giây phút hết sức ngạc nhiên và tuyệt vời khi một đứa bé có thể nắm tay người lớn và giữ thật chặt khi với vai trò là một đứa bé “1 phút tuổi”


 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: